Máy phun rửa áp lực VJ130

4.200.000 ₫
(Giá chưa bao gồm VAT)
Có sẵn hàng
Áp lực phun:130bar, Lưu lượng: 7L/phút, Công suất: 2500W. Máy rửa máy lạnh, rửa xe
 Máy phun nước áp lực động cơ điện
Bảo hành 12 Tháng
Vận chuyển Miễn phí vận chuyển Tp.HCM
Nguồn điện cung cấp 1pha-220V/50Hz
Thể loại đầu bơm Pit tông - Xy lanh(Triplex plunger)
Xuất xứ Việt Nam
  • Thời gian: Từ 8h - 18h thứ 2 đến thứ 7
  • Bán và giao hàng bởi APN Co.,ltd

Tư vấn mua hàng:

0986.030.128(Quang Anh)

Đặt hàng:

0286 6812.086

Lĩnh vực
Điện 1pha 220V/50Hz
Nước lạnh 
Áp lực
130

bar

Lưu lượng
7

Lít/phút

Ứng dụng

  • Máy rửa xe gia đình có thể giúp bạn chủ động làm sạch những chiếc xe của mình tại nhà mà không cần phải đến những cửa hàng rửa xe và đỡ tốn chi phí cho mỗi lần rửa xe.
  • Với máy rửa xe V-JET VJ 130 áp lực lớn nhất lên tới 165 ba, công suất 2.5KW sẽ giúp bạn rửa xe sạch nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể dùng máy rửa xe để rửa sân, các đồ dùng ngoại thất. 

Các điều cần chú ý khi rửa xe

1. Thời điểm rửa xe:

- Chú ý xem dự báo thời tiết để chắc chắn rằng trời không mưa trong những ngày tiếp theo sau khi rửa xe. Điều này vừa giúp chúng ta giảm chi phí, thời gian... và không phải rửa xe liên tục.

- Xe khi rửa phải ở trạng thái máy đã nguội hoặc gần nguội. Nếu tiến hành rửa ở thời điểm động cơ vừa hoạt động, máy còn nóng sẽ rất dễ bị cong vênh, bị giòn. Các chi tiết do bị giảm nhiệt độ một cách đột ngột (giống như việc tôi chất liệu)... dẫn đến các bộ phận không được kín khít, gioăng bị cứng... thậm chí có thể gây nứt vỡcác chi tiết.

- Lốp xe phải căng, không được quá non dẫn tới việc nước sẽ vào phía trong gây mọt vành và giảm tuổi thọ xăm xe.

2. Lựa chọn nơi rửa:

- Nên chọn những điểm rửa xe dùng nước máy, tránh những nơi sử dụng nước giếng khoan, nước mưa...

- Nêu chọn nơi rửa xe phải đảm bảo có diện tích rộng dãi, máy bơm tạo vòi nước áp lực lớn... Điều này vô cùng quan trọng bởi lẽ: vòi phun nước áp lực lớn sẽ làm sạch cơ bản đến 90% toàn bộ xe, sạch đất cát, sạch các ngóc ngách ở các chi tiết. Nếu vòi phun nước có áp lực thấp sẽ dẫn tới cát đất còn tồn lại trên bề mặt xe, trong các ngóc ngách... khiến việc rửa xe sau đó bằng xà phòng, nước rửa... chả khác nào việc đánh giấy nhám lên bề mặt xe... gây các vết xước thảm hại. Bạn nên nhớ rằng việc rửa bằng xà phòng, nước tẩy rửa chỉ đóng góp 10% còn lại trong việc làm sạch xe đối với những vết đầu, hóa chất... trên vỏ xe mà thôi.

- Nên chọn những nơi quen thuộc để đảm bảo có thể đưa ra các yêu cầu khác một cách dễ dàng như: rửa kỹ chỗ này, chỗ kia, phun thật sạch khô trước khi dùng giẻ, bơm thêm lốp, điều chỉnh thêm phanh hay tra dầu vào xích... vừa tiện lợi vừa không phải trả phí. Những thợquen sẽ thông thuộc khách hàng về độ khó tính, những yêu cầu đặc biệt hoặc ít nhất cũng hiểu rõ chiếc xe của chúng ta cần chú trọng vào những điều gì...

- Áp lực : 130 Max 160 bar

- Lưu lượng : 7L/phút

- Điện áp : 220V/50Hz

- Công suất: 2.5Kw

- Nhiệt độ nước cấp: Max 60°C

- Cân nặng: 22Kg, Màu sắc Vàng, đen

- Dây cao áp : 10m

- Súng cao áp : 1 súng đa năng

- Kích thước: 360 x 350 x 790 mm

- Xuất Xứ : Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Vui lòng đăng nhập để viết một bài đánh giá. Đăng nhập